Novaworld được xem là thương hiệu bất động sản du lịch, sức khỏe và nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland, một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tất cả cư dân đến với NovaWorld đều có thể tận hưởng một khoảng trời xanh, một bầu không khí trong lành và các lựa chọn cung cấp dịch vụ linh hoạt. Nơi kết nối tâm hồn và cân bằng cuộc sống.
Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết, Bình Thuận - inforealty.vn
Chiếm vị trí đắc địa ngay trung tâm của những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Mang đến cuộc sống đa trải nghiệm cho cư dân và du khách cho một tổ hợp đa tiện ích.Thừa hưởng toàn bộ lợi thế tự nhiên kết hợp giữa rừng – vịnh – biển tạo nên không gian ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Là tâm điểm “săn lùng’ của giới thượng lưu và các nhà đầu tư.
Tiên phong trong mô hình “một điểm đến – Đa trải nghiệm” NovaWorld mở ra thế giới du lịch – nghỉ dưỡng trọn vẹn tái tạo cuộc sống đích thực.
Novaworld Phan Thiết Bình Thuận
Con đường trung tâm mua sắm tại dự án NovaWorld

Những cơ sở hạ tầng quan trọng hứa hẹn sẽ khơi dậy tiềm năng phát triển mạnh mẽ đến thị trường bất động sản tại 2 nơi đây chính là:

  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Đã hoàn thành và đang quy hoạch mở rộng
  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Đã được xây dựng vào 30/9/2020 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng cuối năm 2022
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự kiến sẽ được khởi công cuối năm 2022, đầu năm 2023.
  • Sân bay Phan Thiết: Đã được động thổ vào ngày 6/4/2021 dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2023.
  • Sân bay quốc tế Long Thành, Sân bay Vũng Tàu mới, …
  • Cảng hàng không Phan Thiết đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM… đến Phan Thiết được rút ngắn.

Được bao quanh bởi bãi cát trắng, ánh nắng vàng và làn nước biển trong vắt phản chiếu màu ngọc lam của trời. Một địa trung hải quy tụ những siêu du thuyền tân tiến nhất thế giới. Là điểm hẹn của giới thượng lưu, hầu hết các bến du thuyền đều trang bị đầy đủ các tiện ích như: trải nghiệm ẩm thực hảo hạng, mua sắm hàng hiệu, tầm nhìn ngoạn mục, cơ sở hạ tầng và tiện ích bậc nhất. Nơi quy tụ các hoạt động trải nghiệm độc đáo và cộng đồng ưu tú.

Novaworld Mũi Né - Thành phố Vịnh du thuyền
Bến du thuyền tại dự án NovaWorld

NovaWould là nơi khởi nguồn thịnh vượng cho những nhà đầu tư, Là một phiên bản năng cấp của giá trị sống, Là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống xứng tầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *